logo-12-17

Không gian xanh giữa khu phố Đặng Thai Mai – Đà Nẵng

ALPES đã tiếp tục trúng thầu thi công dự án nhà ở Resort in House. Với gói thầu “chìa khóa trao tay”, đây cũng là công trình thi công thứ 3 trong năm của công ty. Công trình nằm trên đường Đặng Thai Mai khu trung tâm thành phố Đà Nẵng, được thiết kế gồm 3 tầng và có diện tích sàn sử dụng khoảng 240m2.

Hiện nay các vợ chồng trẻ có xu hướng mong muốn không gian ở thoáng đãng gắn liền với tự nhiên và phòng ốc tinh giản nhỏ gọn hơn. Duyên đưa đẩy chủ nhà và kiến trúc sư gặp nhau có nhiều điểm tương đồng về ý tưởng thiết kế kiến trúc không gian XANH. Ngoài những chức năng các phòng ốc đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ý tưởng chủ đạo của ngôi nhà là mỗi tầng đều có không gian cây XANH gắn liền với không gian phòng, mang lại cảm giác như được ở trong khu resort, bên cạnh đó điểm khác biệt thú vị của ngôi nhà mặc dù với diện tích nhỏ hẹp, nhưng tại tầng 1 có hồ bơi gia đình rộng 2,5m x 9m. Chính yếu tố nắng, gió, mặt nước và cây xanh đã hòa quyện vào nhau, tạo nên một không gian ở Xanh giữa lòng thành phố.

ALPES Green Design & Build đang ngày càng khẳng định thế mạnh của mình về thiết kế kiến trúc công trình XANH đúng với tên gọi của công ty, tạo nên những kiến trúc hoàn toàn khác biệt nhưng bền vững phù hợp với môi trường, góp phần tô vẽ thêm kiến trúc XANH tại Đà Nẵng nói riêng và kiến trúc XANH Việt Nam nói chung.

Hiện trạng công trình

mat-cat-cong-trinh

22/10/2015
logo