logo-12-17

ARDOR ARCHITECTS VINH DỰ ĐƯỢC TẠP CHÍ BCI TRAO GIẢI THƯỞNG TOP TEN ARCHITECTS & DEVELOPERS 2015

     Tối ngày 22/5/2015 vừa qua tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn Cty ARDOR Architects được vinh dự nhận giải thưởng top 10 công ty Kiến trúc hàng đầu BCI Asia năm 2015. ARDOR Architects được đồng sáng lập bởi 2 kiến trúc sư : Nguyễn Bắc Vũ và Hồ Khuê. Bên cạnh đó hiện nay KTS Hồ Khuê cũng đang điều hành cty ALPES Green Design & Build.
     BCI Asia Awards là sự kiện thường niên diễn ra hàng năm. Năm 2015 là năm thứ 11 BCI Asia Award được tổ chức với sự tham gia của 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.  Ngoài việc công nhận những công ty kiến trúc và chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng những dự án có giá trị lớn nhất của thị trường 7 nước trong khu vực, giải thưởng BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Kỉ niệm 11 năm vinh danh những thiết kế và xây dựng hàng đầu, giải thưởng BCI Asia Awards vẫn là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng trong khu vực, cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất…
     Riêng về phía giải thưởng BCI Asia Awards thì năm nay cũng chính là năm thứ 2 công ty ARDOR Architects được tạp chí BCI Asia Awards vinh danh thêm một lần nữa về giải thưởng kiến trúc để đạt được thành tích như vậy ARDOR Architects đã nổ lực không ngừng để phát triển ngành kiến trúc xanh, những công trình có ích. Tiêu biểu là các công trình:
1. The Bridgeview- Ehome + (Ehome Plus)
 
the-bridgeview
 
2.    Trung tâm Triển lãm quy hoạch thành phố 
 
trung-tam-trien-lam-quy-hoach-thanh-pho
 
3. Khu phức hợp Cao ốc Văn phòng – Thương mại – Khách sạn và Chung cư
 
c1
 
 
25/05/2015
logo